tinh trang soc man hinh oppo f1

Xử lý tình trạng sọc màn hình Oppo F1 thế nào?

22 Tháng Ba, 2017
591 Views

Điện thoại Oppo F1 của bạn bị sọc màn hình gây nhiều trở ngại cho quý khách. Cách xử lý tình trạng sọc màn hình Oppo F1 thế nào cho hiệu quả? 

Oppo F1 đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng thú vị, đặc biệt là tính năng chụp hình cực đẹp cho ra những hình ảnh vô cùng rõ nét. Tuy nhiên trong khi sử dụng điện thoại, người dùng vẫn thường phải đối mặt với những lỗi như tình trạng sọc màn hình Oppo F1, điều này khiến người dùng vô cùng lo lắng và mong muốn khắc phục được tình trạng này nhanh chóng.

tinh trang soc man hinh oppo f1

Nguyên nhân khiến điện thoại xuất hiện tình trạng sọc màn hình Oppo F1:

Tình trạng sọc màn hình không phải là hiếm gặp đối với dòng điện thoại Oppo. Màn hình xuất hiện các sọc ngang dọc gây nhiều trở ngại cho người dùng khi sử dụng điện thoại, bên cạnh đó sẽ khiến người dùng khó nhìn thấy các chức năng trên màn hình để thao tác với máy. Vậy nguyên nhân làm xuất hiện những vết sọc này là do đâu?

Lỗi từ nhà sản xuất:

  • Các thiết bị công nghệ khi đến tay người dùng đều được kiểm định gắt gao, tuy nhiên trong quá trình vận chuyển có thể đã khiến máy xuất hiện một số lỗi như lỗi sọc màn hình.
  • Do sự lỏng lẻo của dây cáp kết nối từ main tới màn hình chính gây nên tình trạng sọc màn hình.

Lỗi từ phía người dùng:

  • Người dùng sơ ý để điện thoại rơi rớt gây va đập dẫn tới màn hình bị sọc.
  • Để điện thoại va chạm với các đồ vật khác khiến màn hình bị hư hỏng.
  • Điện thoại bị rơi vào nước khiến màn hình bị dính nước và chập mạch, gây nên hiện tượng sọc màn hình.
  • Cài các ứng dụng hay phần mềm không tương thích với máy khiến màn hình bị lỗi.

xu ly tinh trang soc man hinh oppo f1

Cách xử lý khi gặp tình trạng sọc màn hình Oppo F1:

Khi thấy màn hình điện thoại bị hư hỏng, người dùng thường nghĩ ngay đến việc tìm đến trung tâm uy tín để thay màn hình Oppo F1 mới. Tuy nhiên nếu lỗi không phải ở phần cứng thì bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục tình trạng sọc màn hình Oppo F1 đó. Bạn có thể tham khảo những cách dưới đây nhé!

  • Khởi động lại điện thoại: Cách này sẽ giúp reset lại phần mềm nên giải quyết được vấn đề xung đột trong máy và có thể khắc phục được tình trạng sọc màn hình đó.
  • Nếu do bạn mới cài ứng dụng nào đó xuất hiện tình trạng trên thì hãy gỡ ứng dụng ngay có thể là do ứng dụng này không tương thích với máy đó.
  • Cập nhật hệ điều hành mới để tránh gây lỗi cho điện thoại nhé.

Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng sọc màn hình Oppo F1 thì hãy đem máy đến ngay địa chỉ uy tín để được sửa chữa và khắc phục sự cố ngay nhé!

Leave A Comment