vo man hinh oppo f1

Xử lý thế nào khi gặp tình trạng vỡ màn hình Oppo F1

24 Tháng Ba, 2017
646 Views

Trong quá trình sử dụng Oppo F1 thì tình trạng vỡ màn hình Oppo F1 là điều vẫn thường xảy ra. Vậy cách xử lý tình trạng này thế nào?

Oppo F1 với tính năng chụp hình cực “đỉnh” cho những hình ảnh vô cùng đẹp, được thiết kế với màn hình mỏng kiểu dáng thời thượng đã khiến nhiều người dùng “điên đảo”. Tuy nhiên màn hình Oppo F1 vẫn còn nhược điểm là dễ vỡ nứt khi gặp sự cố như rơi rớt hay va chạm. Khi gặp tình trạng vỡ màn hình Oppo F1 thì bắt buộc bạn phải cần tới dịch vụ thay màn hình Oppo F1 ngay để những trải nghiệm trên điện thoại của bạn không bị gián đoạn. Vậy địa chỉ nào thay màn hình Oppo F1 chính hãng giá rẻ?

vo man hinh oppo f1

Nguyên nhân gây nên tình trạng vỡ màn hình Oppo F1:

Oppo F1 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng nhưng màn hình lại mỏng, do đó rất dễ xảy ra tình trạng vỡ nứt khi điện thoại vô tình bị rơi rớt hay va chạm. Các nguyên nhân gây vỡ màn hình có thể kể đến như:

– Để điện thoại va chạm với các đồ vật khác khiến màn hình bị vỡ.
– Để chung Oppo F1 với các vật nặng khác khiến màn hình điện thoại bị đè vào và gây nên tình trạng vỡ màn hình Oppo F1.
– Vô ý làm điện thoại rơi rớt xuống đất khiến màn hình Oppo F1 bị vỡ.
– Oppo F1 bị vật nhọn đâm vào khiến màn hình bị vỡ, chết cảm ứng tại điểm đó.
– Do trong lúc sử dụng điện thoại để chụp hình hay làm gì đó đã lỡ tay làm rơi điện thoại khiến màn hình bị vỡ.

Dù là bất kỳ nguyên nhân nào thì khi gặp tình trạng vỡ màn hình bạn cũng nên nhanh chóng thay màn hình Oppo F1 mới để tránh gây hư hỏng đến các bộ phận khác trên máy nhé.

xu ly vo man hinh oppo f1

Xử lý thế nào khi gặp tình trạng vỡ màn hình Oppo F1?

Tùy từng trường hợp hư hỏng mà sẽ có cách khắc phục khác nhau. Bạn nên biết cách nhận biết mức độ hư hại để lựa chọn phương pháp khắc phục tốt nhất cho mình nhé.

– Đối với trường hợp Oppo F1 của bạn chỉ bị vỡ mặt kính nhưng cảm ứng vẫn trơn tru vẫn thao tác được bình thường, màn hình vẫn hiển thị hình ảnh rõ nét thì bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F1 là có thể sử dụng lại điện thoại bình thường.

– Trường hợp màn hình Oppo F1 bị vỡ dẫn đến cảm ứng bị đơ liệt, màn hình bật không lên hay màn hình bị nhiễu và xuất hiện các sọc ngang dọc, màn hình bị mờ, nhòe màu hay loang màu thì bạn phải thay nguyên bộ màn hình Oppo F1 mới có thể tiếp tục sử dụng điện thoại được.

Với trường hợp chỉ thay mặt kính Oppo F1 thì sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bạn đó, bởi việc thay mặt kính rẻ hơn nhiều so với phải thay cả màn hình. Tại trung tâm FASTCARE, với công nghệ tân tiến hiện đại, nếu điện thoại của qúy khách chỉ cần thay mặt kính Oppo F1, trung tâm sẽ tiến hành bóc tác mặt kính và thay mặt kính mới đảm bảo chất lượng, chuẩn xác và nhanh chóng. Điện thoại của quý khách sau khi được thay màn hình sẽ hiển thị rõ nét như chưa từng bị hư hỏng.  Nếu bạn đang gặp tình trạng vỡ màn hình Oppo F1 thì hãy nhanh chân đến FASTCARE để được khắc phục sự cố nhé!

Leave A Comment