thay man hinh iphone 7 plus

Trung tâm thay màn hình iPhone 7 Plus lấy ngay, bảo hành dài

28 Tháng Tư, 2018
48 Views

iPhone 7 Plus đang là chiếc dế yêu được nhiều người nâng niu khi sử dụng. Bởi đây là chiếc smartphone cao cấp và sang trọng nên ai cũng muốn bảo vệ máy khỏi những tác động từ bên ngoài. Thế nhưng, đôi khi bạn vẫn không thể tránh khỏi những bất cẩn làm máy bị rơi rớt, va đập hay phải chịu những tác động vật lý/hóa học. Lúc này, màn hình của iPhone 7 Plus – bộ phận “mỏng manh” nhất của thiết bị sẽ có khả năng cao bị hư hỏng. Dù là điều không ai muốn nhưng để khắc phục các sự cố về màn hình, bạn sẽ phải chi tiền ra cho dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus nguyên bộ.

thay man hinh iphone 7 plus

Thay màn hình iPhone 7 Plus lấy ngay, bảo hành dài

Là một dịch vụ có chi phí đắt đỏ, thay màn hình iPhone 7 Plus luôn khiến các khách hàng cảm thấy lo lắng khi có nhu cầu sử dụng. Bởi họ lo sợ tình trạng luộc đồ, linh kiện giả hay thay thế không chính xác. Vốn dĩ trên thị trường hiện nay, những trung tâm cung cấp dịch vụ như vậy không hề hiếm. Thậm chí, tình trạng này còn xuất hiện ngày càng phổ biến hơn.

Để thêm yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus, lại không phải chờ đợi lâu hay tốn quá nhiều chi phí, FASTCARE là một trong những địa chỉ mà bạn nên ưu tiên lựa chọn. Với slogan hoạt động “Chăm sóc nhanh, bảo hành dài”, FASTCARE luôn giúp các khách hàng cảm thấy hài lòng và thoải mái khi thay mới màn hình iPhone 7 Plus ở trung tâm.

Thay man hinh mat kinh iphone 7/7 plus

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus tại đây được tiến hành theo một quy trình như sau:

  • Nhân viên nhận máy từ khách, lắng nghe khách trình bày qua lỗi hư hỏng. Tiếp đến, máy sẽ được kiểm tra tổng quan một cách công khai để xác định lỗi mà máy gặp phải.
  • Nhân viên thông báo lỗi cho khách hàng. Đồng thời, khách cũng được nhân viên đề xuất cách giải quyết tối ưu, tư vấn đầy đủ các thông tin liên quan tới dịch vụ. Mọi thắc mắc của khách hàng cũng được giải đáp một cách chi tiết.
  • Khách hàng kiểm tra linh kiện và ký tên vào linh kiện của máy. Nhân viên ghi biên nhân và giao máy cho bộ phận kỹ thuật. Quá trình thay màn hình iPhone 7 Plus được tiến hành một cách công khai, khách hàng được theo dõi trực tiếp một cách thoải mái.
  • Sau 45 đến 90 phút, iPhone 7 Plus được thay mới màn hình xong xuôi. Nhân viên kiểm tra lại máy rồi đưa cho khách hàng test toàn bộ chức năng. Nếu đã cảm thấy hài lòng và không có vấn đề gì xảy ra, khách hàng tiến hành thanh toán chi phí của dịch vụ và nhận biên lai, giấy bảo hành từ phía trung tâm.

Nhanh chóng nhưng chất lượng, bảo hành dài nhưng chi phí lại ở mức phải chăng, đó chính là những gì FASTCARE đem tới cho bạn khi thay màn hình iPhone 7 Plus. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn vui lòng gọi tới HOTLINE 0906 991 555.

Leave A Comment