Thay man hinh Z3 gia bao nhieu?

Thay màn hình Z3 giá bao nhiêu hiện nay?

21 Tháng Tư, 2017
332 Views

Thay màn hình Z3 giá bao nhiêu hiện nay? Nơi nào thay màn hình điện thoại Sony Z3 với giá rẻ nhất mà chất lượng vẫn được đảm bảo?

Khi cần thay màn hình cho Sony Z3, thay màn hình Z3 giá bao nhiêu hiện nay luôn là câu hỏi mà các khách hàng đặt ra cho mình.

Trung tâm thay màn hình Z3 chất lượng

Sony Z3 được đánh giá cao nhờ các tính năng bên trong đã được nhà sản xuất Nhật Bản cải tiến nhằm tạo ra sự tương xứng với hình thức bên ngoài của máy. Nhờ vậy, Sony Z3 không chỉ đẹp về thiết kế, vừa phải về kích thước mà còn màn hình hiển thị xuất sắc, camera chụp hình siêu nét cùng nhiều chức năng thú vị.

Với số lượng người dùng không hề nhỏ, các dịch vụ sửa chữa, thay màn hình Z3 cũng luôn được phát triển trong suốt những năm vừa qua. Vậy thay màn hình Z3 giá bao nhiêu hiện nay?

Thay man hinh Z3 gia bao nhieu

Thay màn hình Z3 giá bao nhiêu hiện nay?

Bạn cảm thấy lo lắng về vấn đề trên?  FASTCARE sẽ giải quyết cho bạn. Với mức giá kịch sàn, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, trung tâm chúng tôi luôn khiến các khách hàng cảm thấy hài lòng và thoải mái khi sử dụng bất kì dịch vụ thay màn hình điện thoại nào ở trung tâm, kể cả những dịch vụ thay màn hình cho các dòng smartphone cao cấp như Sony Z3.

Thay màn hình Z3 tại FASTCARE giá bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, bạn sẽ không cần phải bận tâm chi phí thay màn hình Sony Z3 tại FASTCARE bởi chúng tôi luôn cam kết đi đầu về giá. Hiện tại, dịch vụ này tại đây có mức giá như sau:

  • Thay mặt kính Sony Z3: 300k
  • Thay màn hình Sony Z3: 850k

Khách hàng lưu ý chi phí thay màn hình Z3 trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian.

Những ưu đãi khi thay màn hình Z3 tại FASTCARE

➣ Khách hàng khi sử dụng dịch vụ từ 2 máy trở lên được giảm ngay 100k.

➣ Giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực nếu sử dụng dịch vụ vào lần tiếp theo.

➣ Khách hàng luôn được kiểm tra, vệ sinh máy và tư vấn về dịch vụ một cách thoải mái.

➣ Khi không cảm thấy hài lòng về dịch vụ, khách hàng sẽ được trung tâm hoàn trả lại toàn bộ số tiền.

Thay man hinh Z3 gia bao nhieu?

Thay màn hình Z3 giá rẻ tại FASTCARE

Thay màn hình Z3 giá bao nhiêu hiện nay sẽ không còn là vấn đề khiến bạn lo lắng khi đến với FASCTARE. Với sự hỗ trợ tận tình nhất, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi thay màn hình Sony tại đây.

Leave A Comment