Thay màn hình Samsung S7 Edge giá bao nhiêu tại TP HCM?

13 Tháng Hai, 2017
515 Views

Bạn băn khoăn không biết thay màn hình Samsung S7 Edge giá bao nhiêu tại TP HCM? Bạn không phải lo lắng điều này khi đến với trung tâm FASTCARE

Dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge giá bao nhiêu

Cho dù tìm tới với bất kì dịch vụ nào đi chăng nữa thì có lẽ vấn đề giá cả luôn là yếu tố được quan tâm đến hàng đầu. Và thay màn hình Samsung S7 Edge giá bao nhiêu cũng chính là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc khi tìm đến với dịch vụ này. Bạn cũng đang tìm kiếm đáp án cho câu hỏi này? Bạn muốn tìm kiếm một địa điểm thay màn hình Samsung S7 Edge giá rẻ? Quý khách lo lắng khi không biết phải lựa chọn cửa hàng nào, trung tâm nào để có thể đảm bảo được chất lượng.

thay man hinh samsung galaxy s7 edge gia bao nhieu

Gạt đi tất cả những lo toan đó và đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE. Chúng tôi luôn cam kết đem tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất cùng những ưu đãi hết sức hấp dẫn. Đảm bảo chất lượng máy luôn tốt nhất. Mức chi phí mà khách hàng phải bỏ ra cho dịch vụ là rẻ nhất trên thị trường TP HCM.

Xem ngay giá mới nhất >> https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-galaxy-s7-s7-edge/

Thay màn hình Samsung S7 Edge giá rẻ tại FASTCARE

Bên cạnh có được dịch vụ với chất lượng tốt, nhằm nâng cao thêm chất lượng dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge chúng tôi còn sẽ gửi đến cho quý khách hàng một số những ưu đãi như:

  • Tất cả các ngày trong tuần bạn sẽ được vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí khi thay màn hình tại FASTCARE
  • Nếu sửa chữa từ 2 máy trở lên quý khách sẽ được chúng tôi giảm ngay 100k trên tổng chi phí dịch vụ
  • Thời gian bảo hành tại trung tâm chúng tôi lên tới 12 tháng. Đảm bảo trong vòng 3 tháng đầu bạn sẽ có thể 1 đổi 1 nếu như có bất cứ lỗi kỹ thuật nào phát sinh
  • Trong những lần quay lại sử dụng dịch vụ tiếp theo bạn sẽ được chúng tôi giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực cao cấp.

thay man hinh samsung s7 edge gia re tai fastcare

Bài viết bạn có thể quan tâm: thay man hinh samsung s7 edge o dau

Đừng thắc mắc thay màn hình Samsung S7 Edge giá bao nhiêu nữa! Hãy tin tưởng và đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE. Chúng tôi tin chắc sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ của mình. Liên hệ đến ngay với trung tâm qua HOTLINE: 0964 234 586 – 0916 518 518 – 0888 240 240 để nhận được sự tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất nhé!

Leave A Comment