Thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng tại TP HCM

6 Tháng Hai, 2017
482 Views

Bạn muốn tìm kiếm nơi thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng tại TP HCM? Đến với FASTCARE đảm bảo thay lấy ngay, sử dụng màn hình S7 Edge chính hãng

Thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng tại TP HCM

Chiếc điện thoại Samsung S7 Edge là một dòng điện thoại cao cấp với thiết kế độc đáo. Và cũng chính vì đó mà khi gặp sự cố về màn hình điện thoại thì khá là khó khăn để tìm kiếm được nơi thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng tại TP HCM. Vì hiện nay để đáp ứng được công nghệ làm màn hình này chỉ có một vài nơi mới thực hiện được. Bạn đừng vội lo lắng mà hãy tìm tới ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE.

thay man hinh samsung s7 edge chinh hang

Trung tâm chúng tôi với trên 4 năm hoạt động trong lĩnh vực này, do đó FASTCARE có đủ tất cả những điều kiện cần để có thể đưa đến bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn dám cam kết chất lượng máy luôn đạt chất lượng tốt nhất vì những linh kiện được sử dụng tại FASTCARE đều là màn hình Samsung S7 Edge chính hãng. Được nhập khẩu đảm bảo Zin mới, chất lượng tốt tất cả đều qua kiểm duyệt mới đưa vào sử dụng.

Ưu đãi hấp dẫn khi thay màn hình Samsung S7 Edge tại FASTCARE

Bên cạnh chất lượng máy sau khi sửa chữa được chúng tôi đảm bảo tốt nhất thì để nâng cao thêm sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của mình chúng tôi còn đưa đến cho bạn một số ưu đãi hấp dẫn như:

thay màn hình samsung s7 edge chính hãng

  • Bạn sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí vệ sinh máy. Chiếc S7 Edge của bạn lâu ngày không được vệ sinh khiến bụi bẩn bám bên trong máy, lâu ngày có thể dẫn đến một số hư hỏng như: tai phone cắm không nghe, loa bị rè… Và việc vệ sinh máy là hết sức cần thiết
  • Giảm ngay cho bạn 100k nếu như sửa chữa từ 2 máy trở nên. Bạn bè hay người thân của bạn cũng có chiếc điện thoại hư hỏng cần thay màn hình, thì đây chính là cơi hội tốt dành cho bạn.
  • Thời gian bảo hành của trung tâm chúng tôi lên tới 12 tháng do đó bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.
  • Đặc biệt tại FASTCARE còn có chính sách 1 đổi 1 trong suốt 3 tháng đầu
  • Với những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo bạn sẽ được giảm 50k hoặc tặng miếng dán cường lực cao cấp.

Với những ưu đãi hấp dẫn như vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi đến cho FASTCARE. Chúng tôi sẽ đưa đến bạn dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng với chất lượng tốt nhất. Mọi thắc mắc bạn cứ gọi đến: 0964 234 586 – 0916 518 518 – 0888 240 240 chúng tôi sẽ nhiệt tình giải đáp giúp cho bạn.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Leave A Comment