Thay màn hình Samsung giá rẻ tại TP HCM

13 Tháng Một, 2017
260 Views

Bạn đang cần dịch vụ thay màn hình Samsung giá rẻ tại TP HCM. Đến ngay với trung tâm FASTCARE chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn dịch vụ tốt, giá rẻ nhất TP HCM

Thay màn hình Samsung giá rẻ tại TP HCM

Bạn muốn tìm kiếm dịch vụ thay màn hình Samsung giá rẻ tại TP HCM? Đến với FASTCARE trung tâm uy tín tại TP HCM chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại liên quan. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ khi ghé đến với trung tâm FASTCARE. Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của mình và những trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ đem đến bạn chiếc Samsung với chất lượng tốt trong thời gian ngắn nhất.

thay man hinh samsung gia re

Với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, bạn sẽ có được chiếc Samsung của mình chỉ sau 40 – 90 phút sửa chữa. Nếu muốn thì khách hàng hoàn toàn có thể xem các thao tác của nhân viên chúng tôi. Với uy tín trung tâm luôn được đưa lên hàng đầu thì bạn có thể yên tâm nhé! Nhiều khách hàng đã tìm tới với FASTCARE trong suốt hơn 4 năm qua, còn bạn thì sao?

Bài viết bạn có thể quan tâm: thay man hinh samsung chuyen nghiep

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung giá rẻ cho tất cả các dòng từ đời cũ cho đến những chiếc điện thoại Galaxy thế hệ mới S7 Edge, Note 5… Bạn có thể tham khảo giá qua đường link: fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung.

FASTCARE chuyên thay màn hình Samsung giá rẻ tại TP HCM

Đến với FASTCARE mức chi phí luôn được đảm bảo tốt nhất bởi vì chúng tôi nhập khẩu linh kiện trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua bất cứ trung gian nào nên giá thành luôn được giảm xuống mức thấp nhất TP HCM. Và chính điều này cũng đảm bảo tăng thêm chất lượng của sản phẩm sau khi sửa chữa. Hơn nữa bạn còn nhận được một số ưu đãi hết sức hấp dẫn:

thay man hinh samsung fastcare

  • Thay màn hình Samsung được miễn phí dịch vụ vệ sinh máy. Áp dụng cho tất cả các ngày làm việc
  • Thời gian bảo hành tại FASTCARE cho mặt kính, màn hình điện thoại Samsung là 1 năm
  • Đặc biệt đó chính là chính sách 1 đổi 1 trong thời gian 3 tháng đầu tiên
  • Nếu bạn sửa chữa từ 2 máy trở lên phía trung tâm sẽ giảm ngay cho bạn 100k
  • Với những lần đến với FASTCARE tiếp theo bạn sẽ được giảm 50k hoặc tặng miếng dán cường lực cao cấp

Đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE chúng tôi sẽ đưa đến bạn dịch vụ thay màn hình Samsung giá rẻ nhất tại TP HCM. Chất lượng máy sau khi sửa chữa luôn được đảm bảo tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đến ngay FASTCARE qua HOTLINE: 0964 234 586 – 0916 518 518 – 0888 240 240 chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn nhanh chóng và chính xác nhất.

Leave A Comment