Thay màn hình Samsung chính hãng tại TP HCM

20 Tháng Một, 2017
279 Views

Bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ thay màn hình Samsung chính hãng tại TP HCM? Hãy đến ngay với trung tâm FASTCARE chúng tôi đảm bảo linh kiện chính hãng

Thay màn hình Samsung chính hãng tại TP HCM

Hiện tại dịch vụ thay màn hình Samsung chính hãng tại TP HCM được khá nhiều nơi cung cấp. Nhưng tất cả nơi đó liệu có đảm bảo được những gì họ cam kết không. Hay là chất lượng và giá cả dịch vụ không tương đương với nhau? Bạn đang lo lắng về những vấn đề này. Bạn đi tìm một nơi uy tín để gửi gắm chiếc Samsung yêu quý của mình. Đừng vội lo lắng mà hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE.

thay man hinh samsung chinh hang

Luôn tự hào là một trong những trung tâm lớn tại TP HCM về địa điểm cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung chính hãng. Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những gì tốt nhất, từ giá cả cho đến chất lượng máy sau khi sửa chữa. Trong suốt hơn 4 năm qua chúng tôi đã tiếp nhận và sửa chữa cho rất nhiều những trường hợp hư hỏng khác nhau. Điều đó có thể cho thấy rằng chúng tôi đã và đang phát triển như thế nào. Hãy yên tâm khi đến với FASTCARE nhé.

Bài viết bạn có thể quan tâm: thay man hinh samsung gia re

FASTCARE chuyên thay màn hình Samsung uy tín

Vì sao lại có nhiều khách hàng lựa chọn FASTCARE làm địa điểm để thay màn hình Samsung như vậy? Bởi vì tại FASTCARE chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng những gì tốt nhất. Không dừng lại ở việc đảm bảo chất lượng máy tốt mà chúng tôi còn đưa đến bạn một số ưu đãi như:

  • Giảm ngay 50k hoặc tặng miếng cường lực cho những lần sửa chữa tiếp theo tại FASTCARE
  • Bạn sẽ được giảm ngay 100k nếu như sửa chữa từ 2 máy trở lên.
  • Thiết bị của bạn sẽ được chúng tôi vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn miễn phí
  • Đảm bảo trong thời gian 3 tháng đầu bạn có thể 1 đổi 1 nếu như có bất cứ lỗi hư hỏng nào xảy ra
  • Thời gian bảo hành cho mặt kính Samsung lên tới 12 tháng.

Đừng băn khoăn thay màn hình Samsung chính hãng ở đâu nữa. Tìm tới với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE, bạn sẽ có được chất lượng dịch vụ tốt nhất tại TP HCM. Với một mức chi phí rẻ bất ngờ và thời gian nhanh chóng chỉ sau 40 – 90 phút là bạn có thể lấy ngay chiếc Samsung của mình. Còn chờ đợi điều gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi tới ngay với trung tâm của chúng tôi qua HOTLINE: 0964 234 586 – 0916 518 518 – 0888 240 240 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Leave A Comment