Thay màn hình Oppo F1 chính hãng bao nhiêu tiền?

26 Tháng Tư, 2018
495 Views

Dù phải thay màn hình cho bất kì chiếc smartphone nào, thuộc phân khúc giá rẻ, tầm trung hay cao cấp, chi phí vẫn luôn là điều khiến nhiều khách hàng cảm thấy đau đầu và lo lắng. Bởi họ có thể thoải mái bỏ ra một số tiền để mua mới cho mình một chiếc điện thoại. Nhưng khi chiếc điện thoại đó bị hư hỏng, việc phải bỏ ra chi phí sửa chữa sẽ vô tình tạo ra áp lực tài chính không nhỏ.

Oppo F1 là một chiếc smartphone tầm trung có giá bán ra không cao. Tuy nhiên, khi màn hình của máy bị hư hỏng và người dùng phải cần đến dịch vụ thay màn hình Oppo F1, chi phí của dịch vụ chắc chắn sẽ là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm đầu tiên. Vậy bạn có biết giá thay màn hình Oppo F1 chính hãng hiện nay bao nhiêu tiền hay không?

2 trường hợp cần thay màn hình Oppo F1s, F1 Plus và thay mặt kính?

Thay màn hình Oppo F1 chính hãng bao nhiêu tiền tại TPHCM?

Không có mức giá nào cố định cho dịch vụ thay màn hình Oppo F1. Bởi mức giá này sẽ phụ thuộc vào trung tâm bạn lựa chọn, cũng như phụ thuộc vào thời điểm bạn thay màn hình cho máy. Ngoài ra, bạn cũng cần phân biệt dịch vụ thay mặt kính Oppo F1 và thay màn hình full bộ. Bởi 2 dịch vụ này dễ gây nhầm lẫn nhưng chi phí lại có sự chênh lệch rất lớn. Nếu như vừa không biết cách phân biệt, vừa chọn phải trung tâm “dỏm”, khả năng cao bạn sẽ bị các trung tâm này chèn ép giá.

Nếu như chỉ cần thay mặt kính cho Oppo F1 (khi màn hình trong vẫn hiển thị bình thường, chỉ có mặt kính và cảm ứng bị hư hỏng), chi phí bạn bạn phải bỏ ra cho dịch vụ này thường dao động ở mức 500k.

Ngược lại, nếu phải thay màn hình Oppo F1 nguyên bộ (khi màn hình trong bị hư hỏng: sọc, đốm, chảy mực, tối đen,…), số tiền mà bạn phải bỏ ra có thể lên tới 1 triệu đồng.

Trong trường hợp bạn cần thay màn hình Oppo F1 tại TPHCM và muốn được tiết kiệm chi phí tối đa cho mình, bạn nên sử dụng dịch vụ này tại FASTCARE. Bởi dịch vụ thay mặt kính ở đây chỉ có giá 300k và thay màn hình nguyên bộ là 700k (chưa bao gồm công tháo lắp – khoảng 100 đến 150k). Đặc biệt, chất lượng thay màn hình điện thoại ở FASTCARE cũng được đánh giá cao, giúp khách hàng yên tâm trải nghiệm.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn bớt lo lắng về chi phí thay màn hình Oppo F1 hiện nay. Chúc bạn luôn được sử dụng dịch vụ tốt với mức giá phải chăng.

Leave A Comment