Nên tới đâu để được thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng

24 Tháng Tư, 2018
426 Views

Chất lượng hiển thị hình ảnh chân thực, sắc nét là một ưu điểm nổi bật của iPhone 7 Plus. Nhưng chất lượng hiển thị hình ảnh của iPhone 7 Plus lại không tỷ lệ thuận với độ bền của máy. Bằng chứng là thực tế, iPhone 7 Plus rất dễ bị hư hỏng về màn hình, nếu như phải chịu một lực tác động nào đó từ bên ngoài. Dù tác động này không hề quá mạnh.

Khi màn hình iPhone 7 Plus bị hư hỏng với các dấu hiệu quen thuộc như màn hình tối đen, màn hình không thể hiển thị hoặc màn hình bị đốm, sọc, nhiễu, mờ, ố vàng, mốc trắng,… thì tất nhiên, bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 7 Plus nguyên bộ cho máy. Ngoài ra, trong các trường hợp iPhone 7 Plus gặp phải các sự cố về cảm ứng thì khả năng cao bạn cũng phải sử dụng đến dịch vụ này. Bởi cấu tạo màn hình của iPhone 7 Plus bao gồm lớp mặt kính riêng, lớp cảm ứng đi liền với màn hình hiển thị bên trong.

thay man hinh iphone 7 iphone 7 plus

Nên tới đâu để được thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng tại TPHCM

iPhone 7 Plus là chiếc smartphone đẳng cấp. Vì thế, khi cần thay màn hình cho máy, người dùng cũng mong muốn được sử dụng một dịch vụ có chất lượng tốt nhất, nhằm khắc phục các hư hỏng ngoài ý muốn một cách triệt để. Muốn vậy, bạn phải tìm đến một trung tâm thay màn hình điện thoại uy tín, đã được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.

Ở TP.Hồ Chí Minh, có nhiều trung tâm thay màn hình iPhone 7 Plus khác nhau cho bạn lựa chọn. Mỗi một trung tâm đều có ưu/nhược nhất định. Nơi nào thay màn hình chất lượng tốt thường có chi phí cao và ngược lại, nơi nào thay màn hình giá rẻ thì thường có chất lượng thấp. Do đó, việc tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus có thể đáp ứng mọi tiêu chí của bạn chưa bao giờ là việc dễ dàng.

Nếu bạn muốn có được một sự lựa chọn an toàn, bạn nên đến với FASTCARE. Đây là địa chỉ thay màn hình smartphone có hơn 5 năm hoạt động trong ngành. Không chỉ cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, thay màn hình iPhone 7 Plus chuẩn xác và nhanh chóng, mà dịch vụ tại FASTCARE còn có mức giá phải chăng, giúp bạn không bị áp lực về vấn đề tài chính. Đặc biệt, dịch vụ ở FASTCARE còn được đi kèm với chế độ bảo hành và hậu đãi chu đáo, lâu dài. Trong 12 tháng, bạn được bảo hành miễn phí đối với các trường hợp hở sáng, bụi, bọt màn hình. Trong 4 tháng đầu tiên, bạn được bao đổi cái mới nếu có bất kì lỗi khách quan nào xảy ra.

Với các ưu điểm của mình, FASTCARE đã trở thành địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng quen thuộc của nhiều iFan. Còn bạn thì sao? Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ, bạn hãy gọi ngay tới HOTLINE tư vấn 0906 991 555 của FASTCARE nhé!

Leave A Comment