loi man hinh iphone 7 nga vang

Một số lỗi thường gặp trên iPhone 7

26 Tháng Tư, 2017
1.112 Views

Tổng hợp một số lỗi thường gặp trên iPhone 7

Tuy làm một trong những dòng điện thoại có chất lượng hàng đầu hiện nay. Mẫu iPhone 7 vẫn không tránh khỏi một số lỗi gây khó chịu cho người dùng. Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp lại một số lỗi thường gặp trên iPhone 7 bạn có thể tham khảo.

loi man hinh iphone 7 nga vang

Lỗi màn hình iphone 7 ngã vàng

Màn hình iPhone 7 ngả vàng: Nguyên nhân này chỉ yếu là do vì xuất xưởng quá nhanh dẫn đến lớp keo liên kết trên điện thoại chưa đủ thời gian để hoàn thiện và gây ra tình trạng màn hình iPhone 7 bị ngả vàng. Lỗi này sẽ tự động biến mất sau một thời gian sử dụng. Nếu như bạn cảm thấy khó chịu về vấn đề này, bạn có thể vào phần Settings (cài đặt) => General (chung) => Accessibility (trợ năng) => chọn Display Accommodations và tìm tới mục Color Filters. Kích hoạt Color Filters bằng cách bật “On”. Từ Filter List, chọn Color Tint (bộ lọc lam/vàng) và giảm lượng màu vàng trên màn hình bằng cách trượt thanh sắc thái.

loi nut home iphone 7

Lỗi nút home trên iphone 7

Vấn đề với nút Home: Trong quá trình sử dụng, đôi lúc người dùng sẽ cảm thấy khó chịu vì nút home cảm ứng quá nhạy hoặc quá cứng. Chính vì thế, khi bạn muốn trở về màn hình chủ hoặc kích hoạt các giao diện đa nhiệm sẽ dễ bị nhầm lẫn với nhau và gây ra khó chịu trong quá trình sử dụng. Đối với tình trạng này, bạn chỉ cần thiết lập lại độ nhạy của phím Home Force Touch bằng cách vào Settings (cài đặt) => General (chung), kéo xuống, chọn mục Home. Tại đây sẽ có 3 mức độ nhạy của nút Home bạn có thể lựa chọn. 

Lỗi lightning Earpods không hoạt động: Đây là một trong những lỗi khá phổ biến và hiện đang Apple khắc phục. Với lõi này, việc các nút điều khiển từ xa không làm việc và không thể tạm dừng nhạc. Bạn có thể khắc phục nhanh bằng cách thử rút tai nghe EarPods Lightning ra và cắm chúng trở lại thêm một lần nữa.

Dễ bẩn: Hầu hết các mẫu iPhone 7 JetBlack điều dể bị bẩn, bị bám dấu vân tay. Và cách giải quyết duy nhất đó chính là bạn lau chùi thường xuyên thiết bị.

loi troc son tren iphone 7

Lỗi tróc sơn trên iphone 7

Hiện tượng tróc sơn: Đây cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Đây là lỗi thuộc về nhà sản xuất. Hiện lỗi này vẫn chưa có cách khắc phục.

Tình trạng iPhone 7 không nhận SIM sau khi chuyển chế độ máy bay: Đây cũng là lõi nhận được rất nhiều sự phàn này của người sử dụng. Sau khi sử dụng chế độ máy bay trên iPhone 7 và kích hoạt trở lại, iPhone 7 đột nhiên sẽ xuất hiện thông báo “không có dịch vụ” và không thể kết nối. Với lỗi này người dùng nên khắc phục bằng cách tắt nguồn, tháo lắp thẻ SIM và khởi động lại thiết bị.

Vẫn có hiện tượng máy hay treo: Cho dù sử dụng cấu hình mạnh nhất với bảng nâng cấp iOS 10 nhưng lỗi máy hay treo vẫn có thể xảy ra.

Hi vọng với việc một số lỗi thường gặp trên iPhone 7 và cách khắc phục bạn có thể trách được chúng trong quá trình trải nghiệm iPhone 7 của mình.

Dịch vụ có thể bạn đang tìm hiểu: Thay màn hình iphone 7

Leave A Comment