iPhone 7 bi be man hinh

iPhone 7 bị bể màn hình do chính người dùng tác động

23 Tháng Ba, 2017
351 Views

iPhone 7 bị bể màn hình bắt nguồn từ những nguyên nhân va chạm lực. Và người chịu trách nhiệm cho những va chạm đó chính là người dùng iPhone.

iPhone 7 bị bể màn hình không phải là chuyện hiếm gặp ở người dùng iPhone. Chỉ cần sơ sẩy một chút thôi là iPhone 7 có thể trong tình trạng “bầm dập”. Lỗi này khiến bạn vừa xót xa lại vừa bực bội? Vừa trách mình lại vừa lo lắng? Hẳn đó là những cảm giác tồi tệ nhất mà bạn đã từng nếm trải.

iPhone 7 bi be man hinhiPhone 7 bị bể màn hình – nguyên nhân từ phía người dùng

iPhone 7 bị bể màn hình khi có tác động ngoại lực mạnh mẽ. Và người tạo ra những va chạm ấy không ai khác ngoài người dùng.

iPhone 7 bị rơi, iPhone 7 bị vỡ hoặc bị tác động bởi một vật nặng nào đó… Tất cả những tình huống đó xảy ra là do ai? Chính xác là do con người gây ra. Chính vì vậy để tránh khỏi sự cố iPhone 7 bị bể màn hình người dùng nên cẩn thận hơn.

Thêm vào đó đừng quá tin và thiết kế cường lực bảo vệ của iPhone 7. Nó cũng chẳng thể làm cho chiếc điện thoại của bạn lành lặn sau những va chạm mạnh đâu. Thiết kế này chỉ là sự hạn chế chứ không phải là tuyệt đối các va chạm. Người dùng nên lưu ý.

iPhone 7 bi be man hinhLàm thế nào xử lý iPhone 7 bị bể màn hình

Khi iPhone 7 bị bể màn hình người dùng nên có cách xử lý khôn ngoan. Trước hết hãy kiểm tra tổng quát máy cẩn thận nhất. Hãy xem ngoài những vết nứt vỡ iPhone 7 còn có những biểu hiện nào khác hay không.

Chẳng hạn nếu như iPhone 7 bị bể màn hình kèm theo dấu hiệu của những hiện tượng lỗi cảm ứng, nguồn và hiển thị… vấn đề sẽ có thể nghiêm trọng hơn. Bạn nên thử khởi động lại hoặc restore máy để khắc phục. Nếu không thành công hãy mang máy đi kiểm tra ở cơ sở điện thoại uy tín. Chiếc máy của bạn chắc chắn đang gặp những vấn đề nghiêm trọng về phần cứng.

Tuy nhiên nếu iPhone 7 bị bể màn hình nhưng chỉ có những vết nứt vỡ. Bạn có thể sử dụng bình thường nếu như không ảnh hưởng nhiều đến các thao tác, hoạt động của bạn. Hoặc một lựa chọn đơn giản và hiệu quả hơn đó là thay mặt kính iPhone 7 mới.

Leave A Comment