Thay man hinh Sony Z3 lay ngay

Địa chỉ thay màn hình Sony Z3 lấy ngay

28 Tháng Tư, 2017
601 Views

Thay màn hình Sony Z3 lấy ngay là dịch vụ cần thiết đối với những ai đang sở hữu chiếc Sony Z3 bị hư hỏng về màn hình mà lại không có nhiều thời gian.

Nhiều khách hàng đang có nhu cầu thay màn hình Sony Z3 lấy ngay để tiết kiệm thời gian chờ đợi cho bản thân mình. Nhưng đâu mới là nơi cung cấp dịch vụ này tốt nhất về chất lượng và giá thành?

Dịch vụ thay màn hình Sony Z3 lấy ngay ở FASTCARE

Với chiếc Sony Z3, bạn nhận được nhiều hơn những gì mình đã mong đợi bởi đây là chiếc smartphone có những cải tiến về thiết kế và cấu hình hơn hẳn các phiên bản trước đó, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho người dùng. Tuy nhiên, sự trải nghiệm này của bạn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều nếu như màn hình của máy chẳng may xuất hiện sọc, đốm hay những vết loang lổ đầy xấu xí. Vì vậy, khi gặp phải hiện tượng này, bạn không còn cách nào khác là phải thay màn hình Sony Z3 cho máy ngay lập tức.

Thay man hinh Sony Z3 lay ngay

Thay màn hình Sony Z3 lấy ngay

Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhưng không bao giờ ngừng cố gắng để tự hoàn thiện những dịch vụ tại trung tâm, FASTCARE là địa chỉ được nhiều khách hàng trao niềm tin khi máy Sony Z3 của mình bị hư hỏng. Khi đến đây, bạn sẽ luôn được đội ngũ nhân viên tư vấn và kĩ thuật chăm sóc chu đáo, hỗ trợ tận tình, được hưởng chế độ bảo hành dài cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đến với trung tâm chúng tôi?

Thay màn hình Sony Z3 lấy ngay ở FASTCARE, bạn được gì?

➡ Trung tâm luôn sử dụng linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, mới zin 100% với chất lượng loại 1.

➡ Chi phí dịch vụ luôn rẻ hơn thị trường nhiều lần và luôn được cập nhật thường xuyên để khách hàng tiện theo dõi.

➡ Dịch vụ thay màn hình Sony Z3 được bảo hành lên tới 1 năm với chế độ bao đổi cái mới trong 3 tháng đầu nếu có lỗi từ nhà sẩn xuất. Các trường hợp hở sáng, bụi, bọt màn hình cũng được bảo hành vĩnh viễn.

➡ Thay màn hình nhanh chóng, chỉ mất từ 40 phút, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian.

➡ Quy trình luôn được tiến hành công khai, minh bạch, khách hàng có thể quan sát trực tiếp nên tuyệt đối không có hiện tượng luộc đồ của khách xảy ra.

FASTCARE là địa chỉ thay màn hình Sony Z3 lấy ngay uy tín

Bạn luôn bận rộn và cần được thay màn hình cho chiếc Sony Z3 của mình một cách nhanh chóng? Hãy đến ngay FASTCARE để được sử dụng dịch vụ thay màn hình Sony Z3 lấy ngay chất lượng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>> Xem thêm: Thay màn hình Z3 giá bao nhiêu?

Leave A Comment